29 Tháng Mười Một 2020
Thông tin hoạt động

HỌP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2019)

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Người đăng: Nguyễn Trung Nam | Ngày đăng: 21/11/2019 | Số lần xem: 135

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 13/11/2019, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Hiệp Phú đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí ấm cúng, thân mật. Đây là dịp để lãnh đạo phường tri ân chúc mừng và chia sẻ với quý thầy cô – những người đã đóng góp cho sự nghiệp trồng người cao quý.

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: Ông Nguyễn Văn Bích – Phó Bí thư TT Đảng ủy; Bà Trần Thị Huệ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Bà Nguyễn Thị Hồng Hiếu – Phó Chủ tịch UBND phường; Bà Nguyễn Thị Tuyết Phượng - Chủ tịch UB.MTTQVN phường; và sự tham dự đông đủ của quý thầy cô Ban giám hiệu các trường trên địa bàn phường.

Trong buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban cũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý thầy cô và quý thầy cô cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo địa phương, đồng thời cũng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình. Đây là hoạt động thường niên được phường duy trì tổ chức hàng năm.

Một số hình ảnh trong buổi Họp mặt

Print Bookmark and Share